Giới thiệu

Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Ngôi sao đỏ – Redstar Travels.

Redstar Travels được thành lập đầu năm 2007, với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và du lịch hàng không, Redstar Travels hi vọng sẽ mang đến những chuyến bay an toàn – giá cả hợp lý – thân thiện nhất đến với tất cả mọi khách hàng, mọi lứa tuổi. Giám đốc công ty là bà Hàn Thị Thu cũng chính là người sáng lập ra thương hiệu công ty và dìu dắt đội ngũ nhân viên, đưa ra chiến lược từng bước phát triển công ty.

Redstar Travels vinh dự được trở thành đại lý chính thức của Vietnam Airlines với 2 cơ sở chính được đặt tại Hà Nội và Thành phố Thanh Hoá. Hình thành và phát triển 12 năm với 2 phòng ban duy nhất hoạt động hiệu quả gồm Ticketing và Kế Toán.

Cùng với đội ngũ nhân viên ưu tú, thân thiện và tâm huyết, Redstar Travels dễ dàng tạo điểm mạnh để tạo sự tin tưởng của khách hàng lâu và dài. Redstar Travels thu hút khách hàng nhờ vào những thành tựu đạt được trên thương trường và bằng hình thức ” khách hàng giới thiệu khách hàng”. Mọi khách hàng đến với công ty đều được nhân viên hỗ trợ trực tuyến 24/7 để tư vấn dịch vụ tốt nhất. Với khẩu hiệu ” Chuyến bay khó đã có chúng tôi” Redstar Travels mong muốn sẽ kết nối mọi chuyến bay trở nên gần nhau hơn, tạo lòng tin đối với khách hàng và giúp khách hành có những trải nghiệm thú vị trên mỗi chuyến bay.

Redstar TravelsUy tín nhất, Bay tốt nhất