BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC KÍ HỢP TÁC 4 BÊN PHÁT TRIỂN ĐƯỜNG BAY THẲNG VIỆT NAM ĐẾN LOS ANGELES

Bamboo Airways vinh dự trở thành Hãng Hàng không đầu tiên của Việt Nam có lễ ký kết Biên Bản Hợp tác 4 bên giữa Bamboo Airways với Thành phố Los Angeles.
 

Sáng nay theo giờ California – Mỹ, tại sân bay quốc tế Los Angeles (LAWA), Bamboo Airways vinh dự trở thành Hãng Hàng không đầu tiên của Việt Nam có lễ ký kết Biên Bản Hợp tác 4 bên giữa Bamboo Airways với Thành phố Los Angeles , Hiệp hội Du Lịch và Sự kiện Los Angeles (LATCB) và sân bay LAWA về việc cùng nhau hợp tác thúc đẩy và phát triển đường bay thẳng Việt Nam đi Los Angeles với mục tiêu phát triển thương mại, du lịch và giao thương giữa hai quốc gia.
 

Đại diện ký kết bao gồm: Phó Chủ tịch phụ trách Đối ngoại Thành phố Los Angeles – Đại sứ Nina Hachigian, Chủ tịch LATCB – ông Adam Burke, Tổng Giám Đốc điều hành sân bay LAWA – ông Justin Ebarcci và Tổng Giám đốc Hãng hàng không Bamboo Airways – ông Đặng Tất Thắng.

Các bên đã cùng nhau thống nhất rất nhiều hoạt động và hợp tác trong tương lai để khai thác tối đa hiệu quả từ chuyến bay thẳng kết nối giữa Việt Nam và Los Angeles của Bamboo Airways. Ngay trong tháng 10 này Bamboo Airways sẽ có chuyến bay thẳng không điểm dừng đầu tiên dự kiến kết nối TP. Hồ Chí Minh với Los Angeles. Lễ ký kết 4 bên ngày hôm nay hy vọng sẽ mở ra một trang sử mới trong hợp tác về Kinh tế, hàng không, thương mại, du lịch…giữa Việt Nam và Los Angeles – thủ phủ của bang California (tiểu bang có đông dân nhất nước Mỹ và là nền Kinh tế lớn thứ 6 trên thế giới). Bamboo Airways cũng trở thành đối tác thương mại chính thức của Thành phố Los Angeles qua sự kiện này.
 
Ông Đặng Tất Thắng chia sẻ tại sự kiện: “Chúng tôi vô cùng ấn tượng với sân bay Los Angles, sân bay được mệnh danh là “Cửa ngõ vào Vành đai Thái Bình Dương” nhờ sự kết nối đặc biệt sâu rộng với khu vực Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Đây cũng là sân bay trụ sở của 13 hãng bay lớn. Gần 70 hãng bay lớn khai thác hơn 200 đường bay tại đây, đi/đến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sau khi đi vào khai thác, đường bay mới sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ kim ngạch thương mại, đầu tư giữa hai nước, cũng như mang cơ hội tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ hàng không chất lượng của Bamboo Airways tới các kiều bào, cũng như hàng triệu du khách Mỹ và các nước lân cận như Canada, Mexico…”